Tốc độ

In ấn - Thi công nhanh chóng.

Hài lòng 100%

Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tìm hiểu cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng và cách thay tranh cho hộp đèn.

Cấu tạo của hộp đèn loại siêu mỏng có độ dày 8-25mm nhìn giống như bức tranh treo tường tiết kiệm được diện tích lẫn điện năng tiêu thụ. Công suất hoạt động của hộp đèn có cấu tạo siêu mỏng này khá nhỏ chỉ có 12Wh/m2 mà thôi, hộp đèn mang lại hình ảnh sắc nét cho sản phẩm cần quảng cáo cùng với tuổi thọ lâu bền. Sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn có thể làm được một cách đơn giản và bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn nữa về cấu tạo hộp đèn loại siêu mỏng.

Khung hộp đèn loại siêu mỏng

Khung này được thiết kế bằng khung nhôm siêu mỏng thông thường chúng ta có hai khung hộp đèn thường thấy nhất đó là khung nhôm nắp bật và khung nhôm nắp hít.

Đèn led làm hộp đèn loại siêu mỏng

Thanh led nhỏ gắn phần biên tấm mica đây chính là nguồn sáng cho toàn bộ phận của hộp đèn, bóng đèn led được sử dụng đi kèm hộp đèn đó chính là SMD 2835 led hoặc là led thanh 5 mm loại 5630 có ánh sáng trắng

Tấm mica dẫn sáng

Mica dẫn sáng là loại mica chuyên dụng có đường Sensor có công dụng truyền tải ánh sáng đi khắp bề mặt tấm mica. Bên bề mặt ngoài nó có các đường màu trắng dọc hoặc ngang giao nhau tạo thành những ô vuông nhỏ đều nhau.

Tranh in blacklit film

Kỹ thuật in blacklit film chính là kỹ thuật in được đánh giá chất lượng cao trong công nghệ in ấn hiện nay. Hình ảnh được in trên in blacklit film được làm bằng chất liệu trong suốt có khả năng dẫn độ sáng xuyên tốt, ngay thời điểm hiện tại này đây được đánh giá là chất liệu có độ sáng xuyên tốt nhất dùng để in hình ảnh lên trên hộp đèn loại siêu mỏng.

Phụ kiện đi kèm

Tạo hộp đèn loái siêu mỏng không cần khung luôn cần có các món vật dụng đi kèm như các ốc chân kính dùng để cố định hộp đèn lẫn vị trí lắp và phụ kiện đi kèm cũng không thể thiếu đó là nguồn chuyển đổi DC 12V

Như vậy qua những gì mà chúng tôi chia sẻ bạn đã nắm rõ cấu tạo hộp đèn loại siêu mỏng bao gồm những thành phần nào rồi đúng không. Tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu cách thây thế hộp đèn này nha.

Cách thay tranh hộp đèn loại siêu mỏng nắp bật

Cách thay thế hộp đèn loại siêu mỏng
  • Chuẩn bị tranh in chất liệu blacklit film được in sẵn có kích thước khớp mẫu cũ trước đó.
  • Mở 4 nắp của khung hộp đèn.
  • Tháo bỏ tranh cần thay thế.
  • Lắp tranh lại đóng nắp khung.

Cách thay tranh hộp đèn nắp hít

Do có sẵn từ tính của nam châm gắn cố định trên mặt tấm mica của hộp đèn liên kết với tâm mica lẫn khung nhôm. Cho nên để tháo tấm mica ra chúng ta chỉ cần sử dụng cụt hít nam châm nhựa để tháo, các bước khác còn lại giống như nắp bật.

Cấu tạo của hộp đèn loại siêu mỏng chính là ưu thế vượt trội so với những loại hộp đèn khác, với công nghệ hiện đại tiên tiến này sẽ là sản phẩm thay thế cho loại hộp đèn truyền thống mang lại nhiều tính năng ưu việt cho người sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
zalo
Scroll to Top